Infoq là gì? Trả lời khảo sát InfoQ kiếm tiền có lừa đảo hay không?

InfoQ là gì?

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

Khảo sát kiếm tiền online với InfoQ

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát cập nhật liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 Việt Nam Đồng .

InfoQ có lừa đảo hay đáng uy tín?

InfoQ là trang web khảo sát uy tín hàng đầu hiện nay và nó vẫn thành toàn đều đặn cho các thành viên tham gia, đây là số tiền tôi nhận được từ infoQ tháng trước:

Sau khi hoàn thành mỗi câu hỏi bạn sẽ nhận được từ 5 đến 10 điểm.

Có khoảng 20 – 40 câu khảo sát mỗi ngày cho bạn làm việc và bạn sẽ nhận được từ 20.000 vnđ – 40.000 vnđ mỗi ngày.

Sau khi đã kiếm ít nhất 500 điểm ~ 50.000 vnđ điểm bạn có thể thanh toán bằng 2 cách

  1. Đổi thành thẻ điện thoại
  2. Thanh toán qua Bảo Kim

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi) đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

 Đăng ký ngay tham gia InfoQ và xem các bài cập nhật hướng dẫn khảo sát kiếm tiền ở bên dưới!

Written by 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *